Tin tức - Sự kiện
  
Thư mời tham dự Hội thảo CFA ngày 11/6/2009
(19/06/2009)
Chartered Financial Analyst - CFA là một chứng chỉ dành riêng cho các nhà phân tích tài chính chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: chứng khoán, đầu tư và quản lý rủi ro, ngân hàng và tài chính. CFA là chứng chỉ cao nhất về đầu tư tài chính, có uy tín trên toàn thế giới do Hiệp hội CFA Hoa Kỳ cấp.

THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO


Công ty TNHH Đào tạo Tư vấn và Đầu tư AFTC

Trân trọng kính mời Anh/chị

Đến tham dự buổi hội thảo thông tin về chương trình đào tạo

 

CFA - Chartered Financial Analyst

 

Thời gian: 6:00 pm, thứ 5 ngày 11/06/2009

Địa điểm: Văn phòng công ty AFTC, phòng 1807, tầng 18, toà nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Hà Nội 

Buổi hội thảo sẽ cung cấp cho các Anh/Chị những thông tin hữu ích về chương trình CFA, giải đáp các vấn đề về kì thi CFA và giới thiệu Khóa học CFA tại AFTC.

Chartered Financial Analyst - CFA là một chứng chỉ dành riêng cho các nhà phân tích tài chính chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: chứng khoán, đầu tư và quản lý rủi ro, ngân hàng và tài chính. CFA là chứng chỉ cao nhất về đầu tư tài chính, có uy tín trên toàn thế giới do Hiệp hội CFA Hoa Kỳ cấp 

Để đăng ký tham dự hội thảo, xin vui lòng liên hệ văn phòng AFTC theo số điện thoại: 

(84-4) 3 514 8328/ (84-4) 3 514 9275

Hoặc liên hệ trực tiếp:

Mr. Đỗ Cao Sơn                 Mobile: 0983 190 786       E-mail: docaoson@aftc.vn

 

Ms. Mạc Xuân Quỳnh      Mobile: 0988 281 812        E-mail: xuanquynh@aftc.vn

 
 
Các bài viết khác
Mình nghĩ xác định được mục tiêu ngay từ đầu là rất quan trọng. Vì khi đã vạch ra được con đường và đích đến, mình sẽ đặt việc học và pass CFA lên vị trí ưu tiên hàng đầu.
Nguyễn Tấn Bảo

Tự mầy mò học được 3 môn nhưng mất nhiều thời gian và sau này khi review thì thiếu sót nhiều lắm, nếu biết AFTC sớm hơn, mình đã thi từ năm ngoái.
Nguyệt Minh

Song song với công việc tại công ty chứng khoán, Hiếu đã trở thành tutor của AFTC với nhiệm vụ trợ giảng, chữa bài tập cho các bạn thi năm 2012.
Lê Trung Hiếu

Em đậu rồi cô ơi. Em cám ơn cô nhiều lắm. Nhờ cô và các thầy cô trong trung tâm, em mới có được kết quả này. Đúng là không có gì hạnh phúc hơn khi mọi nỗ lực được đến bù xứng đáng.
Phạm Tuyết Hà

Không Curriculum, không Schweser Study Note, không cặm cụi đọc sách sau những giờ làm việc căng thẳng, công thức của mình thật đơn giản: Sự truyền thụ của giảng viên + Mindmaps!
Lê Trọng Tuấn Anh