News
  
Perceived by a student has achieved full scholarship from AFTC (01/06/2009)
(6/12/2009)

"As a manager at the company, I do not have much time to participate in the scientific long-term, but also of desiring knowledge, methods, tools to improve the power to managing myself. The short courses with the condensed concent are actually very relevant for me. "

Ngay khi đọc nội dung khóa học “Kế toán dành cho nhà quản lý” do AFTC tổ chức đào tạo, được đăng quảng cáo trên www.edu.vietnamworks.com tôi đã liên hệ ngay để đăng ký tham dự. Upon reading the content of "Accounting for Management"  course organized by AFTC, posted ads on www.edu.vietnamworks.com, I immediately registered.

Khóa học đã đem lại cho tôi cái nhìn hệ thống quản lý tài chính kế toán dưới con mắt của người quản lý. The Course has been bringing me financial accounting management under the eyes of the manager.Actually, Quả thật bài giảng, các buổi thực hành, trao đổi đã lấp, kết nối những kiến thức rời rạc trong tôi.those lectures, practice and discussions , linked my disconnected knowledge. Thời gian không nhiều, mà thu hoạch thật lớn. Not much time, but true big harvest.

Hơn nữa qua khóa học tôi được làm quen với những người lãnh đạo, các cán bộ quản lý có bề dầy kinh nghiệm, cùng giao lưu, trao đổi kiến thức khiến cho tôi mở mang rất nhiều. Furthermore, through the course, I was familiar with the leaders and the managers having much experience, and exchangeg knowledge that makes me very much extended. Qua đó tạo cơ hội làm quen, tiếp xúc với nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau... By that way, it helped me to get a lot of experience in different fields and industries ...

Thú vị hơn, tôi đã đạt được học bổng toàn phần khóa học. More pleasant, I have reached a full course scholarship. Cũng ngay lập tức, tôi đăng ký tiếp khóa học “Tài Chính cho nhà quản lý” và còn mời Tổng giám đốc của tôi cùng đăng ký học. Also immediately, I signed up the next course named  " Finance for managers" and the new Director-General of the also enrolled.

Sau khóa học anh ấy cũng có cùng nhận xét như tôi “Các khóa học rất có ích, phải tham gia thêm nhiều khóa học như vậy và cần cử các Key member trong công ty đi học” After the course, he had a same comment as mine: "The courses are very useful and they should participate more in such courses and so do my key members in the company "

Rất cám ơn AFTC và vietnamworks đã tạo cơ hội cho tôi tham dự các khóa học này. “ Special thanks to VietnamWorks and AFTC for creating the opportunity for me to attend this course. IHi vọng trong tương lai sẽ có nhiều khóa học được tổ chức hơn nữa. hope in the future there will have more courses organized “, she said.

 ------------------------------
Nguyễn Thị Ngọc Hiền - HCKT Nguyen Thi Ngoc Hien - HCKT
Công ty cổ phần phần mềm Luvina Luvina software JSC
Địa chỉ: 848 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội Address: 848 Lang Street - Dong Da - Hanoi
Điện thoại: 04.7754999  Di Động: 0904.301.305     Fax:04.7754852
Tel: 04.7754999 Mobile: 0904.301.305 Fax: 04.7754852

According to AFTC.

 
Các bài viết khác
Category
Training schedule

Enroll courses

Online support
Partners

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Đào tạo Tư vấn và Đầu tư AFTC
Hà Nội: P1807, Tầng 18, Tòa Nhà 57 Láng Hạ, Ba Đình * Tel: (84-4) 3514 8328 - Fax: (84-4) 3514 9275
TP HCM: P606, tầng 6, block B, tòa nhà Indochina Park Tower, 04 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1 * Tel: (84-8) 2220 2238 / Fax: (84-8) 2220 2239