Tin tức - Sự kiện
  
Ngày Hội Việc làm tại ĐH Lao Động Xã Hội 28/6/2009
(02/07/2009)
AFTC phối hợp với Khoadaotao.vn - một trong những website về đào tạo hàng đầu tại Việt Nam tham gia hội chợ với tư cách nhà tài trợ học bổng các khoá học Kế toán, Thuế cho các bạn tham dự hội chợ này

 

Ngày 28/6, tại ĐH Lao động Xã hội (43 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy) đã diễn ra Ngày hội việc làm với sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội và thu hút hàng ngàn người lao động tìm việc và các bạn sinh viên tham gia vào chương trình.

 

 

AFTC phối hợp với Khoadaotao.vn - một trong những website về đào tạo hàng đầu tại Việt Nam  tham gia hội chợ với tư cách nhà tài trợ học bổng các khoá học Kế toán, Thuế cho các bạn tham dự hội chợ này.

 

 

Theo AFTC. 
Các bài viết khác
Mình nghĩ xác định được mục tiêu ngay từ đầu là rất quan trọng. Vì khi đã vạch ra được con đường và đích đến, mình sẽ đặt việc học và pass CFA lên vị trí ưu tiên hàng đầu.
Nguyễn Tấn Bảo

Tự mầy mò học được 3 môn nhưng mất nhiều thời gian và sau này khi review thì thiếu sót nhiều lắm, nếu biết AFTC sớm hơn, mình đã thi từ năm ngoái.
Nguyệt Minh

Song song với công việc tại công ty chứng khoán, Hiếu đã trở thành tutor của AFTC với nhiệm vụ trợ giảng, chữa bài tập cho các bạn thi năm 2012.
Lê Trung Hiếu

Em đậu rồi cô ơi. Em cám ơn cô nhiều lắm. Nhờ cô và các thầy cô trong trung tâm, em mới có được kết quả này. Đúng là không có gì hạnh phúc hơn khi mọi nỗ lực được đến bù xứng đáng.
Phạm Tuyết Hà

Không Curriculum, không Schweser Study Note, không cặm cụi đọc sách sau những giờ làm việc căng thẳng, công thức của mình thật đơn giản: Sự truyền thụ của giảng viên + Mindmaps!
Lê Trọng Tuấn Anh