Tin tức - Sự kiện
  
Khóa học Excel ứng dụng trong Kinh doanh, Tài chính, Kế toán khai giảng 26/4/2009
(18/06/2009)

 Khóa học Excel ứng dụng trong Kinh doanh, Tài chính, Kế toán đã khai giảng vào ngày 26/4/2009, với sự tham gia của các học viên đang làm các vị trí Quản lý, Kế toán và Tài chính tại các doanh nghệp.

Theo các học viên, Excel có rất nhiều ứng dụng hữu ích và đặc biệt phục vụ tốt cho công việc nhưng thường không có thời gian để tự mua sách, tìm hiểu. Nếu có sự tham khảo từ bạn bè hoặc hỏi đồng nghiệp thì thiếu tính hệ thống và bài bản. Chính vì thế, các học viên tỏ ra rất hài lòng khi các nội dung của Khóa học đã đáp ứng tốt nhu cầu trau dồi kỹ năng sử dụng Excel và tính ứng dụng cao trong công việc.

\

Tham gia giảng dạy là các giảng viên Nguyễn Đăng Hoàng, Nguyễn Thanh Loan đến từ Khoa Quản trị Kinh doanh, ĐH Hà Nội.

Theo AFTC.

 
Các bài viết khác
Mình nghĩ xác định được mục tiêu ngay từ đầu là rất quan trọng. Vì khi đã vạch ra được con đường và đích đến, mình sẽ đặt việc học và pass CFA lên vị trí ưu tiên hàng đầu.
Nguyễn Tấn Bảo

Tự mầy mò học được 3 môn nhưng mất nhiều thời gian và sau này khi review thì thiếu sót nhiều lắm, nếu biết AFTC sớm hơn, mình đã thi từ năm ngoái.
Nguyệt Minh

Song song với công việc tại công ty chứng khoán, Hiếu đã trở thành tutor của AFTC với nhiệm vụ trợ giảng, chữa bài tập cho các bạn thi năm 2012.
Lê Trung Hiếu

Em đậu rồi cô ơi. Em cám ơn cô nhiều lắm. Nhờ cô và các thầy cô trong trung tâm, em mới có được kết quả này. Đúng là không có gì hạnh phúc hơn khi mọi nỗ lực được đến bù xứng đáng.
Phạm Tuyết Hà

Không Curriculum, không Schweser Study Note, không cặm cụi đọc sách sau những giờ làm việc căng thẳng, công thức của mình thật đơn giản: Sự truyền thụ của giảng viên + Mindmaps!
Lê Trọng Tuấn Anh