Tin tức - Sự kiện
  
Hội thảo chương trình CFA - 9:00 am 06/06/2010
(06/06/2010)
Buổi hội thảo sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về chương trình CFA, giải đáp các vấn đề về kì thi CFA và giới thiệu Khóa học CFA tại AFTC.

Công ty TNHH Đào tạo Tư vấn và Đầu tư AFTC tổ chức buổi Hội thảo về chương trình CFA nhằm giới thiệu và giải đáp các thông tin về chứng chỉ CFA và khóa học CFA tại AFTC.

Thời gian: 9:00 am Chủ Nhật, 06/06/2010

Địa điểm: Văn phòng AFTC, P1807, tầng 18 Tháp Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Buổi hội thảo sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về chương trình CFA, giải đáp các vấn đề về kì thi CFA và giới thiệu Khóa học CFA tại AFTC.

Chartered Financial Analyst - CFA là một chứng chỉ dành riêng cho các nhà phân tích tài chính chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: chứng khoán, đầu tư và quản lý rủi ro, ngân hàng và tài chính. CFA là chứng chỉ cao nhất về lĩnh vực đầu tư, có uy tín trên toàn thế giới do Hiệp hội CFA Hoa Kỳ cấp.

Để đăng ký tham dự hội thảo, xin vui lòng liên hệ văn phòng AFTC theo số điện thoại:  (84-4) 3 514 8328/ (84-4) 3 514 9275 hoặc email: info@aftc.vn

 
Các bài viết khác
Mình nghĩ xác định được mục tiêu ngay từ đầu là rất quan trọng. Vì khi đã vạch ra được con đường và đích đến, mình sẽ đặt việc học và pass CFA lên vị trí ưu tiên hàng đầu.
Nguyễn Tấn Bảo

Tự mầy mò học được 3 môn nhưng mất nhiều thời gian và sau này khi review thì thiếu sót nhiều lắm, nếu biết AFTC sớm hơn, mình đã thi từ năm ngoái.
Nguyệt Minh

Song song với công việc tại công ty chứng khoán, Hiếu đã trở thành tutor của AFTC với nhiệm vụ trợ giảng, chữa bài tập cho các bạn thi năm 2012.
Lê Trung Hiếu

Em đậu rồi cô ơi. Em cám ơn cô nhiều lắm. Nhờ cô và các thầy cô trong trung tâm, em mới có được kết quả này. Đúng là không có gì hạnh phúc hơn khi mọi nỗ lực được đến bù xứng đáng.
Phạm Tuyết Hà

Không Curriculum, không Schweser Study Note, không cặm cụi đọc sách sau những giờ làm việc căng thẳng, công thức của mình thật đơn giản: Sự truyền thụ của giảng viên + Mindmaps!
Lê Trọng Tuấn Anh