Tin tức - Sự kiện
  
Hội thảo CFA - Ngày 11/06/2009
(19/06/2009)

Buổi Hội thảo CFA đã diễn ra thành công vào 6.00pm ngày 11/6/2009.

Với mục đích giới thiệu, giải đáp thông tin về chương trình CFA (Chartered Financial Analyst) cũng như thảo luận về kỹ năng và kinh nghiệm ôn thi CFA hiệu quả, Bà Nguyễn Hoài Phương - Giám đốc điều hành của AFTC - đã cho người nghe một cái nhìn tổng quan và sâu sắc về CFA và giải đáp cặn kẽ các vấn đề liên quan.

Tham dự buổi Hội thảo gồm các Anh/Chị đang làm việc trong và ngoài lĩnh vực tài chính quan tâm tới CFA, các bạn sinh viên và những người đang là ứng viên (Candidates) cho kỳ thi CFA sắp tới. Cùng tham dự có - Giám đốc Trung tâm phân tích và Dự báo, Công ty Chứng khoán An Bình - là khách mời của Hội thảo. Hiện Ông đang là một trong số ít những người nắm trong tay chứng chỉ CFA (CFA Charter-Holder)

Theo AFTC.

 
Các bài viết khác
Mình nghĩ xác định được mục tiêu ngay từ đầu là rất quan trọng. Vì khi đã vạch ra được con đường và đích đến, mình sẽ đặt việc học và pass CFA lên vị trí ưu tiên hàng đầu.
Nguyễn Tấn Bảo

Tự mầy mò học được 3 môn nhưng mất nhiều thời gian và sau này khi review thì thiếu sót nhiều lắm, nếu biết AFTC sớm hơn, mình đã thi từ năm ngoái.
Nguyệt Minh

Song song với công việc tại công ty chứng khoán, Hiếu đã trở thành tutor của AFTC với nhiệm vụ trợ giảng, chữa bài tập cho các bạn thi năm 2012.
Lê Trung Hiếu

Em đậu rồi cô ơi. Em cám ơn cô nhiều lắm. Nhờ cô và các thầy cô trong trung tâm, em mới có được kết quả này. Đúng là không có gì hạnh phúc hơn khi mọi nỗ lực được đến bù xứng đáng.
Phạm Tuyết Hà

Không Curriculum, không Schweser Study Note, không cặm cụi đọc sách sau những giờ làm việc căng thẳng, công thức của mình thật đơn giản: Sự truyền thụ của giảng viên + Mindmaps!
Lê Trọng Tuấn Anh