Tin tức - Sự kiện
  
Công ty AFTC ký hợp tác với Khoa Kế toán - Học Viện Tài Chính
(25/11/2007)
Đúng 13h30, ngày 09 tháng 08 năm 2007, tại Văn phòng Khoa kế toán, Công ty TNHH Đào tạo, Tư vấn và Đầu tư AFTC cùng Khoa Kế toán - Học viện Tài chính đã ký "Bản ghi nhớ" thể hiện sự nỗ lực vì mục đích đem lại nhiều cơ hội phát triển hơn nữa cho SV Học viện Tài chính nói riêng và cho cộng đồng xã hội nói chung.

Đúng 13h30, ngày 09 tháng 08 năm 2007, tại Văn phòng Khoa kế toán, Công ty TNHH Đào tạo, Tư vấn và Đầu tư AFTC cùng  Khoa Kế toán - Học viện Tài chính đã ký "Bản ghi nhớ" thể hiện sự nỗ lực  vì mục đích đem lại nhiều cơ hội phát triển hơn nữa cho SV Học viện Tài chính nói riêng và cho cộng đồng xã hội nói chung.

Trong không khí trang trọng, đầm ấm các thầy cô trong Khoa cũng mong muốn AFTC sẽ là cầu nối giữa Khoa và các DN bên ngoài để quá trình đào tạo lý thuyết với thực hành hòa cùng là một, tạo nhiều cơ hội hơn nữa cho các em sinh viên khi ra trường. Các Thầy cô Ban chủ nhiệm Khoa (TS. Nguyễn Vũ Việt - Trưởng Khoa Kế toán, TS. Giang Thị Xuyến - Phó trưởng khoa, TS. Trương Thị Thủy - Phó trưởng khoa, TS. Lưu Đức Tuyên- Phó trưởng khoa) sẵn sàng tư vấn cho AFTC về nội dung các khoa đào tạo kế toán, tài chính nhằm đảm bảo chất lượng.  Khoa sẽ phối hợp với AFTC trong việc đào tạo và cấp chứng chỉ cho học viên. Đặc biệt  trong lễ ký kết Thầy Nguyễn Vũ Việt - Trưởng Khoa Kế toán cho phép AFTC phối hợp với Câu lạc bộ kế toán – Kiểm toán của sinh viên Học viện trong các hoạt động. Như vậy, từ nay Câu lạc bộ này ngoài ACCA đang hỗ trợ sẽ có thêm AFTC chia sẻ và giúp đỡ.

TS. Nguyễn Vũ Việt - Trưởng Khoa Kế toán và Bà Lê Thị Mai - GĐ AFTC trong buổi lễ ký kết

Về phía Công ty sẽ cung cấp cho sinh viên của Khoa những thông tin về nhu cầu nhân lực của các DN là khách hàng của AFTC; cung cấp bộ số liệu thực hành mà AFTC đang sử dụng để đào tạo; hỗ trợ SV nghiên cứu các phần mềm Kế toán máy; hỗ trợ sinh viên thực tập hàng năm ở các DN; trao học bổng hàng năm cho SV của Khoa...
   Sau lễ ký kết, nhận lời mời của đ/c Mai Ngọc Anh - Bí thư Đoàn thanh niên Học viện Tài chính, Ban lãnh đạo công ty AFTC cũng đến tham quan Văn phòng đoàn và trao đổi cộng tác với Đoàn thanh niên Học viện trong các hoạt động về chuyên môn của đoàn.
       Đây là mốc son lịch sử mà AFTC mong muốn hợp tác lâu dài, bền vững với một Khoa hàng đầu có nhiều "Cây cổ thụ" và bề dày gần 45 năm trong lĩnh vực Kế toán - Tài chính ở Việt Nam.

Theo AFTC

 
Các bài viết khác
Mình nghĩ xác định được mục tiêu ngay từ đầu là rất quan trọng. Vì khi đã vạch ra được con đường và đích đến, mình sẽ đặt việc học và pass CFA lên vị trí ưu tiên hàng đầu.
Nguyễn Tấn Bảo

Tự mầy mò học được 3 môn nhưng mất nhiều thời gian và sau này khi review thì thiếu sót nhiều lắm, nếu biết AFTC sớm hơn, mình đã thi từ năm ngoái.
Nguyệt Minh

Song song với công việc tại công ty chứng khoán, Hiếu đã trở thành tutor của AFTC với nhiệm vụ trợ giảng, chữa bài tập cho các bạn thi năm 2012.
Lê Trung Hiếu

Em đậu rồi cô ơi. Em cám ơn cô nhiều lắm. Nhờ cô và các thầy cô trong trung tâm, em mới có được kết quả này. Đúng là không có gì hạnh phúc hơn khi mọi nỗ lực được đến bù xứng đáng.
Phạm Tuyết Hà

Không Curriculum, không Schweser Study Note, không cặm cụi đọc sách sau những giờ làm việc căng thẳng, công thức của mình thật đơn giản: Sự truyền thụ của giảng viên + Mindmaps!
Lê Trọng Tuấn Anh