Tin tức - Sự kiện
  
CFA Offline Party in HN 05/07/09
(07/07/2009)
Ngày 05/07/09 (Chủ nhật) tại Văn phòng AFTC đã diễn ra buổi Offline Party của các thành viên CFA khu vực miền Bắc. Đây là buổi sinh hoạt thường niên của CFA VN, với sự tham gia nhiệt tình của các thành viên quan tâm đến CFA đủ mọi cấp độ, từ Candidates tới CFA Charter Holder.

Ngày 05/07/09 (Chủ nhật) tại Văn phòng AFTC đã diễn ra buổi Offline Party của các thành viên CFA khu vực miền Bắc. Đây là buổi sinh hoạt thường niên của CFA VN, với sự tham gia nhiệt tình của các thành viên quan tâm đến CFA đủ mọi cấp độ, từ Candidates tới CFA Charter Holder.

 
 
 
 
 

 

 
Ms. Phùng Thị Hương Giang khai mạc đại hội và giới thiệu về lịch sử CFA VN, các hoạt động trong quá khứ, mục tiêu, tầm nhìn trong tương lai và chiến lược phát triển để mở rộng và nâng cao chất lượng hoạt động của CFA VN.

 

Mr. Nguyễn Thuân - CEO của Stox.vn với bài thuyết trình "Thị trường Chứng khoán Việt Nam không đắt".

Bài thuyết trình được chuẩn bị công phu, chuyên nghiệp với nhiều số liệu, biểu đồ rất sinh động.

Gần 11h, Mr. Đào Tường bắt đầu bài phản biện với "Thị trường chứng khoán Việt Nam không rẻ", và anh đưa ra các phương pháp khác để định giá cổ phiếu, chứng minh cho lập luận của mình.

Mr. David Ying đi vào một khía cạnh khác trong việc đánh giá tiềm năng công ty, đó là những chuyến tham quan thực tế đến tận doanh nghiệp, nhằm nắm bắt được yếu tố vật chất hiện hữu như nhà máy, tài sản, hàng hóa,... cũng như trao đổi với Giám đốc doanh nghiệp.

Màn biểu diễn Belly Dance hết sức độc đáo của Ms. Nguyễn Thị Huyền Trâm, Công ty chứng khoán Thăng Long.


Ăn trưa tại AFTC diễn ra trong không khí rôm rả và đầm ấm. Catering: Pepperonis.
 
 
Cô gái may mắn trúng thưởng đến từ CitiBank, Global Banking, Vietnam.
 

Và những khoảnh khắc đáng nhớ khác...

 

Welcome to AFTC!

Theo AFTC.

 

 
Các bài viết khác
Mình nghĩ xác định được mục tiêu ngay từ đầu là rất quan trọng. Vì khi đã vạch ra được con đường và đích đến, mình sẽ đặt việc học và pass CFA lên vị trí ưu tiên hàng đầu.
Nguyễn Tấn Bảo

Tự mầy mò học được 3 môn nhưng mất nhiều thời gian và sau này khi review thì thiếu sót nhiều lắm, nếu biết AFTC sớm hơn, mình đã thi từ năm ngoái.
Nguyệt Minh

Song song với công việc tại công ty chứng khoán, Hiếu đã trở thành tutor của AFTC với nhiệm vụ trợ giảng, chữa bài tập cho các bạn thi năm 2012.
Lê Trung Hiếu

Em đậu rồi cô ơi. Em cám ơn cô nhiều lắm. Nhờ cô và các thầy cô trong trung tâm, em mới có được kết quả này. Đúng là không có gì hạnh phúc hơn khi mọi nỗ lực được đến bù xứng đáng.
Phạm Tuyết Hà

Không Curriculum, không Schweser Study Note, không cặm cụi đọc sách sau những giờ làm việc căng thẳng, công thức của mình thật đơn giản: Sự truyền thụ của giảng viên + Mindmaps!
Lê Trọng Tuấn Anh