CFA Offline Party in HN 05/07/09
(07/07/2009)
Ngày 05/07/09 (Chủ nhật) tại Văn phòng AFTC đã diễn ra buổi Offline Party của các thành viên CFA khu vực miền Bắc. Đây là buổi sinh hoạt thường niên của CFA VN, với sự tham gia nhiệt tình của các thành viên quan tâm đến CFA đủ mọi cấp độ, từ Candidates tới CFA Charter Holder.

Ngày 05/07/09 (Chủ nhật) tại Văn phòng AFTC đã diễn ra buổi Offline Party của các thành viên CFA khu vực miền Bắc. Đây là buổi sinh hoạt thường niên của CFA VN, với sự tham gia nhiệt tình của các thành viên quan tâm đến CFA đủ mọi cấp độ, từ Candidates tới CFA Charter Holder.

 
 
 
 
 

 

 
Ms. Phùng Thị Hương Giang khai mạc đại hội và giới thiệu về lịch sử CFA VN, các hoạt động trong quá khứ, mục tiêu, tầm nhìn trong tương lai và chiến lược phát triển để mở rộng và nâng cao chất lượng hoạt động của CFA VN.

 

Mr. Nguyễn Thuân - CEO của Stox.vn với bài thuyết trình "Thị trường Chứng khoán Việt Nam không đắt".

Bài thuyết trình được chuẩn bị công phu, chuyên nghiệp với nhiều số liệu, biểu đồ rất sinh động.

Gần 11h, Mr. Đào Tường bắt đầu bài phản biện với "Thị trường chứng khoán Việt Nam không rẻ", và anh đưa ra các phương pháp khác để định giá cổ phiếu, chứng minh cho lập luận của mình.

Mr. David Ying đi vào một khía cạnh khác trong việc đánh giá tiềm năng công ty, đó là những chuyến tham quan thực tế đến tận doanh nghiệp, nhằm nắm bắt được yếu tố vật chất hiện hữu như nhà máy, tài sản, hàng hóa,... cũng như trao đổi với Giám đốc doanh nghiệp.

Màn biểu diễn Belly Dance hết sức độc đáo của Ms. Nguyễn Thị Huyền Trâm, Công ty chứng khoán Thăng Long.


Ăn trưa tại AFTC diễn ra trong không khí rôm rả và đầm ấm. Catering: Pepperonis.
 
 
Cô gái may mắn trúng thưởng đến từ CitiBank, Global Banking, Vietnam.
 

Và những khoảnh khắc đáng nhớ khác...

 

Welcome to AFTC!

Theo AFTC.

 

 
Các bài viết khác