Tin tức - Sự kiện
  
AFTC nhận được sự quan tâm của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội
(29/05/2009)

     Hồi 9h00 ngày 21/11/2007, Ban lãnh đạo Công ty AFTC đã tiếp đoàn khảo sát của Hội doanh nghiệp Trẻ Hà Nội do bà Đỗ Thị Tú Anh – Tổng thư ký kiêm Chánh văn phòng dẫn đầu. 
     Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội được hình thành 
 từ CLB Doanh nghiệp Trẻ với 30 hội viên vào năm 1994. Ngày 03/12/2001, UBND Thành phố Hà Nội có quyết định số 7242/QĐ-UB chính thức công nhận Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội trực thuộc Hội Liên hiệp Thành phố Hà Nội.  
     Để kỷ niệm 07 năm ngày thành lập Hội DNT Hà Nội (3/12/2001-03/12/2007) và chuẩn bị Đại hội lần thứ IV, Hội DNT với tinh thần “Đoàn kết – Hội nhập cùng phát triển” đã tiến hành khảo sát thông tin các hội viên và các ứng cử viên chuẩn bị kết nạp. Sau buổi khảo sát, Bà Đỗ Thị Tú Anh đánh giá cao về hoạt động đào tạo, tư vấn của AFTC trong thời gian vừa qua, đặc biệt Công ty đã quy tụ được đội ngũ giảng viên, đội ngũ chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, Bán hàng, Kinh doanh…Bà cũng hy vọng sau khi nhận được kết quả từ Hội DNT thì AFTC nhanh chóng hoàn thành thủ tục để sớm trở thành thành viên chính thức của Hội trong nhiệm kỳ tới.  

  
 
Các bài viết khác
Mình nghĩ xác định được mục tiêu ngay từ đầu là rất quan trọng. Vì khi đã vạch ra được con đường và đích đến, mình sẽ đặt việc học và pass CFA lên vị trí ưu tiên hàng đầu.
Nguyễn Tấn Bảo

Tự mầy mò học được 3 môn nhưng mất nhiều thời gian và sau này khi review thì thiếu sót nhiều lắm, nếu biết AFTC sớm hơn, mình đã thi từ năm ngoái.
Nguyệt Minh

Song song với công việc tại công ty chứng khoán, Hiếu đã trở thành tutor của AFTC với nhiệm vụ trợ giảng, chữa bài tập cho các bạn thi năm 2012.
Lê Trung Hiếu

Em đậu rồi cô ơi. Em cám ơn cô nhiều lắm. Nhờ cô và các thầy cô trong trung tâm, em mới có được kết quả này. Đúng là không có gì hạnh phúc hơn khi mọi nỗ lực được đến bù xứng đáng.
Phạm Tuyết Hà

Không Curriculum, không Schweser Study Note, không cặm cụi đọc sách sau những giờ làm việc căng thẳng, công thức của mình thật đơn giản: Sự truyền thụ của giảng viên + Mindmaps!
Lê Trọng Tuấn Anh