Tin tức - Sự kiện
  
AFTC trao học bổng khóa học cho học viên
(15/11/2007)
AFTC xin vui mừng công bố hai học viên đã xuất sắc nhận học bổng toàn phần cho hai khóa học của công ty là Khóa Tài chính dành cho nhà quản lý và Khóa Kế toán dành cho nhà quản lý: Ngô Chí Nguyên và Nguyễn Thị Ngọc Hiền

AFTC xin vui mừng công bố hai học viên đã xuất sắc nhận học bổng toàn phần cho hai khóa học của công ty là Khóa Tài chính dành cho nhà quản lý và Khóa Kế toán dành cho nhà quản lý:

  1. Mr Ngô Chí Nguyên đến từ Công ty truyền hình di động VTC - số 65 Lạc Trung - 090 2 092 949. Đã nhận học bổng Khóa Tài chính dành cho nhà quản lý.

Ms Nguyễn Thị Ngọc Hiền - Trưởng phòng kế toán Công ty cổ phần phần mềm Luvina - Số 848 đường Láng - 04.7754 999; 0904 301 305. Đã nhận học bổng Khóa Kế toán dành cho nhà quản lý.

Theo AFTC

 

 
Mình nghĩ xác định được mục tiêu ngay từ đầu là rất quan trọng. Vì khi đã vạch ra được con đường và đích đến, mình sẽ đặt việc học và pass CFA lên vị trí ưu tiên hàng đầu.
Nguyễn Tấn Bảo

Tự mầy mò học được 3 môn nhưng mất nhiều thời gian và sau này khi review thì thiếu sót nhiều lắm, nếu biết AFTC sớm hơn, mình đã thi từ năm ngoái.
Nguyệt Minh

Song song với công việc tại công ty chứng khoán, Hiếu đã trở thành tutor của AFTC với nhiệm vụ trợ giảng, chữa bài tập cho các bạn thi năm 2012.
Lê Trung Hiếu

Em đậu rồi cô ơi. Em cám ơn cô nhiều lắm. Nhờ cô và các thầy cô trong trung tâm, em mới có được kết quả này. Đúng là không có gì hạnh phúc hơn khi mọi nỗ lực được đến bù xứng đáng.
Phạm Tuyết Hà

Không Curriculum, không Schweser Study Note, không cặm cụi đọc sách sau những giờ làm việc căng thẳng, công thức của mình thật đơn giản: Sự truyền thụ của giảng viên + Mindmaps!
Lê Trọng Tuấn Anh