Tin tức - Sự kiện
  
CFA - Hậu Exam
(07/12/2010)
Một số sĩ tử CFA đã bắt đầu chia sẻ trải nghiệm của mình qua kì thi cam go 5/12 vừa rồi. Mời các bạn chúng ta cùng xem và bình luận tại mục Kinh nghiệm thi CFA
AFTC xin gửi lời chúc may mắn và tốt lành đến tất cả các bạn đã tham gia kì thi CFA level 1 ngày 5/12 vừa rồi. Một số học viên AFTC đã bắt đầu chia sẻ trải nghiệm của mình qua kì thi cam go này.

Mời các bạn chúng ta cùng xem và bình luận tại mục Kinh nghiệm thi CFA. Mọi chia sẻ xin gửi về hòm thư camxuccfa@aftc.vn

Xin cảm ơn,
AFTC
 
Các bài viết khác
Mình nghĩ xác định được mục tiêu ngay từ đầu là rất quan trọng. Vì khi đã vạch ra được con đường và đích đến, mình sẽ đặt việc học và pass CFA lên vị trí ưu tiên hàng đầu.
Nguyễn Tấn Bảo

Tự mầy mò học được 3 môn nhưng mất nhiều thời gian và sau này khi review thì thiếu sót nhiều lắm, nếu biết AFTC sớm hơn, mình đã thi từ năm ngoái.
Nguyệt Minh

Song song với công việc tại công ty chứng khoán, Hiếu đã trở thành tutor của AFTC với nhiệm vụ trợ giảng, chữa bài tập cho các bạn thi năm 2012.
Lê Trung Hiếu

Em đậu rồi cô ơi. Em cám ơn cô nhiều lắm. Nhờ cô và các thầy cô trong trung tâm, em mới có được kết quả này. Đúng là không có gì hạnh phúc hơn khi mọi nỗ lực được đến bù xứng đáng.
Phạm Tuyết Hà

Không Curriculum, không Schweser Study Note, không cặm cụi đọc sách sau những giờ làm việc căng thẳng, công thức của mình thật đơn giản: Sự truyền thụ của giảng viên + Mindmaps!
Lê Trọng Tuấn Anh