Tin tức - Sự kiện
  
Tổng kết hội thảo giới thiệu chương trình CFA 24/10
(27/10/2010)
Tham gia hội thảo là những người quan tâm tới từ các ngân hàng lớn như: HSBC, Vietinbank, Vietcombank, ACB và các công ty chứng khoán như: Vndirect, Chứng khoán ACB, Chứng khoán ngân hàng nông nghiệp…

Vào lúc 9:00 sáng Chủ Nhật ngày 24/10/2010 tại Trung tâm đào tạo Bưu chính viễn thông số 11 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, AFTC đã tổ chức thành công hội thảo giới thiệu chương trình CFA và phương pháp học CFA hiệu quả.

Tham gia hội thảo là những người quan tâm tới từ các ngân hàng lớn như: HSBC, Vietinbank, Vietcombank, ACB và các công ty chứng khoán như: Vndirect, Chứng khoán ACB, Chứng khoán ngân hàng nông nghiệp… và các bạn sinh viên năm cuối của các trường Đại học ngoại thương, Đại học ngân hàng, Đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh.

Tại buổi hội thảo Ms. Nguyễn Thị Hoài Phương, giám đốc điều hành AFTC đã giới thiệu chương trình CFA với những lợi ích của chứng chỉ CFA tới những người tham dự. Ngoài ra tại buổi hội thảo, Ms. Phương cũng hướng dẫn cách áp dụng sơ đồ tư duy mindmap vào việc học CFA để đạt hiệu quả cao nhất.

 

Buổi hội thảo đã diễn ra trong không khí cởi mở, chia sẻ giữa những người tham dự. Tới 10:30 sáng cùng ngày, hội thảo kết thúc và những người tham dự hội thảo đã chọn cho mình được nhóm học và cùng lên kế hoạch cho kỳ thi sắp tới.

 

Dưới đây là một số hình ảnh về hội thảo:

9:00am Hội thảo bắt đầu.

Người tham dự ghép nhóm học cuối hội thảo

Theo AFTC.

 
Các bài viết khác
Mình nghĩ xác định được mục tiêu ngay từ đầu là rất quan trọng. Vì khi đã vạch ra được con đường và đích đến, mình sẽ đặt việc học và pass CFA lên vị trí ưu tiên hàng đầu.
Nguyễn Tấn Bảo

Tự mầy mò học được 3 môn nhưng mất nhiều thời gian và sau này khi review thì thiếu sót nhiều lắm, nếu biết AFTC sớm hơn, mình đã thi từ năm ngoái.
Nguyệt Minh

Song song với công việc tại công ty chứng khoán, Hiếu đã trở thành tutor của AFTC với nhiệm vụ trợ giảng, chữa bài tập cho các bạn thi năm 2012.
Lê Trung Hiếu

Em đậu rồi cô ơi. Em cám ơn cô nhiều lắm. Nhờ cô và các thầy cô trong trung tâm, em mới có được kết quả này. Đúng là không có gì hạnh phúc hơn khi mọi nỗ lực được đến bù xứng đáng.
Phạm Tuyết Hà

Không Curriculum, không Schweser Study Note, không cặm cụi đọc sách sau những giờ làm việc căng thẳng, công thức của mình thật đơn giản: Sự truyền thụ của giảng viên + Mindmaps!
Lê Trọng Tuấn Anh